ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 12 tổ chức hỗ trợ bán vé số ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của người dân trên địa bàn trong việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố để ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19. Các sạp chợ kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu được khuyên khích tạm ngưng kinh doanh, các hàng quán kinh doanh ăn uống chỉ bán mang về, ko thực hiện phục vụ tại chỗ. Cuộc sống mưu sinh của người dân gặp nhiều khó khăn, đặc biệt đối với những người dân mưu sinh bằng việc bán vé số dạo.
Tại phường 12 quận 5, chú Thu, thương binh đặc biệt nặng, bị cụt một chân, bán vé số dạo nuôi 1 người con nhỏ đã gặp khó khăn khi lượng vé bán được mỗi ngày một giảm. Ngay từ những ngày đầu thực hiện giãn cách, tập thể cán bộ công chức, công an, quận sự của phường 12 đã hỗ trợ Chú bằng việc vận động mọi người mua vé số giúp chú có thu nhập ổn định. Cụ thể trong những ngày qua (từ ngày 07/6 – 11/6), tập thể phường 12 đã hỗ trợ cho chú trên 250 tờ vé số.
Hành động nhỏ này sẽ được nhân rộng đến các tổ dân phố, khu phố có những hoàn cảnh khó khăn, giúp các hộ có thu nhập ổn định trong mùa dịch.

GÓP Ý KIẾN