ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

PHƯỜNG 3 TỔ CHỨC HỘI THI KARAOKE CHỦ ĐỀ “GIA ĐÌNH THƯƠNG YÊU” NHÂN KỶ NIỆM HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH (28/6)

Bác Hồ đã khẳng định “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình”. Trải qua nhiều thế hệ gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc. Những giá trị truyền thống quí báu đã được gia đình Việt gìn giữ, vun đắp và phát huy. Qua nhiều thời kỳ phát triển, cấu trúc quan hệ gia đình tuy có những thay đổi nhưng những giá trị của gia đình luôn được tồn tại và gia đình vẫn là một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển của đất nước. Với ý nghĩa về gia đình, nhằm tôn vinh truyền thống gia đình, hàng ngày mọi người trong gia đình quan tâm lẫn nhau, xã hội hướng về gia đình, các cặp vợ chồng thấu hiểu giá trị mái ấm gia đình cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc. Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của ông cha ta, Gia đình là một tế bào của xã hội. Vì vậy ngày Gia đình Việt Nam 28/6 mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và nhận được sự quan tâm của mọi người.
Nhằm duy trì các ý nghĩa về gia đình, Chiều ngày 08/7/2022, tại hội trường UBND phường 3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban nhân dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Công đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường 3 tổ chức họp mặt kỷ niệm “Ngày gia đình gia đình Việt Nam 28/6/2001 – 28/6/2022”, và Hội thi Karaoke với chủ đề “gia đình yêu thương”; Tuyên dương các gương gia đình hạnh phúc tiêu biểu; Tuyên dương người con Hiếu thảo năm 2022. Với ý nghĩa tôn vinh những giây phút sum họp gia đình, tạo sự lan tỏa niềm tin yêu trong công việc và cuộc sống, tạo sân chơi, giao lưu văn hóa văn nghệ giữa giữa các thành viên ban công tác Mặt trận khu phố, các dì chị hội viên phụ nữ, đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên phường và nhân dân các giới trên địa bàn phường; qua các nội dung nhằm nhân rộng các ngương diển hình tiêu biểu các lĩnh vực trong thời gian tới.
Đến tham dự Họp mặt, Hội thi có Bà Ngô Thị Bảo Nguyên – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5; Ông Giáp Đức Hiếu – Trưởng Phòng Thông tin Cổ Động Trung tâm văn hoá Quận 5; Bà Võ Thị Như Thảo – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Ông Trương Hoàng Hà – Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Công đoàn phường; cùng các đồng chí Thường trực Ủy ban Mặt trận; Đoàn Thanh Niên; Hội LHPN Phường; Hộị Liên hiệp Thanh niên Phường 3; 04 gương gia đình hạnh phúc tiêu biểu; 07 gương người con hiếu thảo; 12 Thí sinh tham gia các tiết mục giao lưu văn nghệ và nhân dân các giới trên địa bàn phường về tham dự, tạo một khí thế sôi nổi cho hội thi.
12 tiết mục hội thi Karaoke chủ đề “Gia đình yêu thương”. Với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi tình yêu gia đình, được các thí sinh thể hiện, sự vui nhộn, sự lạc quan, niềm phấn khởi, thân thiện, phản ánh đúng ý nghĩa trong sáng thể hiện qua lời ca, tiếng hát của mình, nhiều tiết mục có sự đầu tư bài bản, chất lượng chuyên sâu hơn so với hội thi các năm trước. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi đạt kết quả xuất sắc nhất. ?
0CAAE243 AC61 47FD B678 74ED67BA5C4E
9AEDC127 BE1F 41F5 8136 2C7D932F4E97

GÓP Ý KIẾN