ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày 01/6

?Ngày 01/6/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam đã tổ chức trao tặng 131 phần quà đến các em học sinh trường chuyên biệt Tương Lai quận 5 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Tham gia chương trình có ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5; bà Võ Thị Phượng – Phó phòng Lao động Thương binh – xã hội quận; bà Trương Thị Kim Xuyến – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Quận; cùng các ông bà là Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận.
?Tại đây, ông Lê Tấn Tài đã thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tại đơn vị cũng như mong muốn rằng với tình yêu thương con trẻ – đặc biệt đối với các em là trẻ khuyết tật khiếm thính và chậm phát triển trí tuệ, các cô sẽ chăm sóc và dạy dỗ các em trở thành những đứa trẻ mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vâng lời thầy cô – cha mẹ, biết giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
?Ngoài ra, trong chương trình ngày hội thiếu nhi 01/6 do Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phối hợp với các đơn vị tổ chức tại Nhà thiếu nhi Quận 5 và tối ngày 31/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận cũng đã trao tặng 100 bộ Sách giáo khoa cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

1 3 2 2 3 3 4 3 Ông Lê Tấn Tài UVBTV Quận ủy Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 5 trao tặng quà cho thiếu nhi trường Tương Lai

GÓP Ý KIẾN