ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ban công tác Mặt trận Khu phố 3 Phường 3 tổ chức trao quà cho các hộ khó khăn

Tiếp tục nhận được sự chia sẻ yêu thương, tấm lòng “Tương thân – Tương ái” của một gia đình mạnh thường quân tại Khu phố 2 phường 3 quận 5. Sáng nay ngày 24/04/2020, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường 3 cùng Cấp ủy Chi bộ chỉ đạo Ban công tác Mặt trận Khu phố 3 và sự góp sức của gia đình mạnh thường quân tổ chức trao 24 phần quà cho các hộ cận nghèo, người khuyết tật, bán hàng rong và người có hoàn cảnh khó khăn bị mất việc làm chịu ảnh hưởng do dịch Covid – 19 gây ra. Mỗi phần quà trị giá 258.000 đồng bao gồm: 5kg Gạo, Nước tương, Dầu ăn, Đường, Bột ngọt, Muối, Bột nêm và cùng với 02 cái khẩu trang, 1 chai nước rửa tay, với tổng trị giá 6.192.000 đồng.

Tại buổi trao quà diễn ra một cách trận tự, vẫn giữ khoảng cách 2m và đeo khẩu trang nhằm tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 15 của Chính phủ.

?? Qua buổi trao quà người dân vui mừng và xúc động vì luôn còn mãi những tấm lòng nhân ái của những mạnh thường quân luôn quan tâm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm hiện nay. Đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến Cấp ủy Chi bộ, Ban công tác Mặt trận Khu phố và mạnh thường quân đã đóng góp

7 1 8 9 1 10 1

GÓP Ý KIẾN