ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chi bộ cơ quan Quận Đoàn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 09/01/2021, tại Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; được sự đồng ý của Đảng ủy các cơ quan Đoàn thể quận 5; chi bộ cơ quan Quận Đoàn 5 tổ chức lễ kết nạp Đảng đối với quần chúng ưu tú Hồ Thị Phương Quỳnh. Đến tham dự lễ kết nạp có đồng chí Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đoàn thể; đại diện Cấp uỷ Chi bộ Cơ quan Nhà thiếu nhi; đại diện Chi bộ Cơ quan Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Quận 5; đại diện Cấp uỷ Chi bộ Khu phố 2A Phường 11 cùng các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ Cơ quan Quận Đoàn.
 Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Hùng Dũng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Hồ Thị Phương Quỳnh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới.
1 1
Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và chi bộ, đồng chí Hồ Thị Phương Quỳnh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh.
3
Nguồn: Tuổi trẻ Quận 5

GÓP Ý KIẾN