ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chung tay chăm lo cuộc sống người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly

Trong ngày 12/6/2021, phường 11 ghi nhận ca dương tính Covid-19 đầu tiên làm việc tại Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh trong Khu dân cư 4A, phường đã thiết lập khu vực phong tỏa, cách ly y tế một phần đoạn đường Ký Hòa (đoạn từ đường Triệu Quang Phục đến đường Lương Nhữ Học) và hẻm 714 Nguyễn Trãi.

Cùng với việc triển khai ngay các biện pháp phòng chống dịch bệnh, việc quan tâm hỗ trợ nhằm chăm lo, ổn định đời sống người dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế cũng được chính quyền địa phương quan tâm. Qua đó, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phường đã vận động mục sư Lý Gia Trung, địa chỉ nhà ở lô B chung cư Hùng Vương khu phố 2B hỗ trợ 170 phần quà gồm 1 thùng mì và bao gạo 5kg, tổng kinh phí chăm lo là 23.800.000đ.

UB.MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phường xin kêu gọi, vận động thêm nguồn lực và để tiếp tục thực hiện những chuyến hàng hỗ trợ đến khu dân cư bị phong tỏa, cách ly để chuyển tải yêu thương mà các nhà hảo tâm, người dân gửi tặng, kịp thời chia sẻ với người dân, động viên lực lượng tham gia phòng chống dịch bệnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Ngọc Hân

GÓP Ý KIẾN