ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Chương trình trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề: “Một hành động nhỏ, ngàn ý nghĩa lớn”

Vừa qua, ngày 23/9, thực hiện Chương trình trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề: “Một hành động nhỏ, ngàn ý nghĩa lớn”, Hội đồng Đội Quận 5 phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 5 đã tổ chức lễ trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa vào đầu năm học mới 2021 -2022; qua đó nhằm thực hiện chủ trương “dừng đến trường nhưng không ngừng học”.
Trong đợt dịch bùng phát lần thứ 4 này, rất nhiều gia đình gặp khó khăn do phải thực hiện giãn cách xã hội, phong tỏa, cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID-19. Qua rà soát, có nhiều em học sinh đang gặp khó về phương tiện học tập trực tuyến, trong đó có các em thuộc diện đặc biệt khó khăn rất cần sự giúp đỡ kịp thời. Với tinh thần “tương thân, tương ái” cùng với sự sẻ chia sâu sắc, các tổ chức, cá nhân đã có hành động đẹp, kịp thời, chung tay, góp sức hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Trong buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Hải – Quận uỷ viên, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Quận 5, đồng chí Lê Hùng Dũng – Bí thư Quận Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, Giám đốc Nhà Thiếu nhi Quận 5, đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn – Trợ lý thanh niên Phòng Giáo dục và đào tạo Quận 5 đã trao bảng tượng trưng tặng 29 máy vi tính, 32 máy tính bảng, 100 sim 4G cho đại diện Đoàn các phường, đại diện các trường Tiểu học trên địa bàn Quận 5 và bàn giao máy vi tính cho các Đoàn phường, các trường để trao đến tận nhà cho các em học sinh được trao tặng.
Ban Thường vụ Quận Đoàn, Hội đồng Đội Quận 5 trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng chương trình trao tặng thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề: “Một hành động nhỏ, ngàn ý nghĩa lớn”, trao tặng 50 bộ máy vi tính để Ban Tổ chức chương trình trao tặng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 5.
Trân trọng cảm ơn Đoàn Trường Đại học Sài Gòn đã hỗ trợ cài đặt phần mềm, kỹ thuật trên các máy tính để hỗ trợ các em học sinh học tập trực tuyến hiệu quả.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và ngoài trời

GÓP Ý KIẾN