ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), hưởng ứng đợt hoạt động 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường nhằm kịp thời chăm lo, giúp đỡ các hộ khó khăn trên địa bàn phường. Qua khảo sát thực tế đầu năm và đề xuất của khu phố; nhà của bà Trần Thị Hồng Liên tại địa chỉ số 57/14 Nguyễn Văn Đừng đã bị hư hỏng nặng, mái tôn, gác gỗ đã cũ khi mưa xuống thường xuyên bị dột và có nguy cơ sập; do đó sau khi lập đoàn khảo sát thực trạng căn nhà, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể phường xin ý kiến Đảng ủy và phối hợp với Ủy ban nhân dân phường cùng các đoàn thể đề xuất sửa chữa căn nhà số 57/14 Nguyễn Văn Đừng. Qua gần một tháng khảo sát và sửa chữa, hôm nay căn nhà đã hoàn thiện. Vào lúc 09h00 ngày 15 tháng 5 năm 2020 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể phường tiến hành làm Lễ bàn giao công trình sửa chữa nhà cho gia đình bà Trần Thị Hồng Liên.
Đến tham dự Lễ bàn giao có bà Hồ Thiện Mỹ Phương – Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các ban ngành đoàn thể phường và cấp ủy, Ban công tác Mặt trận khu phố 3 cùng tham dự.
Căn nhà hoàn thành sẽ góp phần giúp cho gia đình có cuộc sống tốt hơn, an cư trong việc làm ăn, nhanh chóng vượt qua khó khăn và từng bước ổn định cuộc sống. Phát biểu tại buổi Lễ bàn giào, bà Liên rất cám ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường đã giúp đỡ gia đình, cải tạo căn nhà được sữa chữa mới, khang trang và sạch đẹp hơn để gia đình ổn định cuộc sống.

1 1 2 1 3 1

GÓP Ý KIẾN