ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MTTQ Quận 5 tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà nhân 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022); đoàn của Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5 do ông Lê Tấn Tài – UVBTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng các Phó Chủ tịch làm trưởng các đoàn đến thăm và tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 05 thương binh nặng và 02 thương binh đặc biệt nặng, 29 gia đình thương binh liệt sĩ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 5. Cùng tham gia đoàn có các ông bà đại diện Thường trực Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ các phường.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo đoàn đã ân cần hỏi thăm, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, các liệt sĩ và các thương binh – bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục vận động cháu con trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng Quận 5 văn minh – hiện đại – nghĩa tình.

Cũng trong dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cũng gửi những phần quà đến 03 Mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang sinh sống tại tỉnh Quảng Ngãi và gửi lời chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, sống trường thọ, luôn mãi là tấm gương sáng cho các con cháu tiếp bước.

GÓP Ý KIẾN