ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tiếp nhận 2.500 phần quà trị giá gần 800 triệu đồng từ Ban Tổ chức Chương trình “Siêu thị mini 0 đồng – Vòng tay Việt Sài Gòn” để hỗ trợ nhân dân Quận 5 bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

     Ngày 14/9, tại Hội trường Quận ủy, ông Lê Tấn Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận dự và tiếp nhận 2.500 phần quà trị giá gần 800 triệu đồng từ Ban Tổ chức Chương trình “Siêu thị mini 0 đồng – Vòng tay Việt Sài Gòn” để hỗ trợ nhân dân Quận 5 bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.
     Theo đó, trong ngày, đội hình tình nguyện viên MTTQ quận đã nỗ lực chuẩn bị hơn 2.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm để Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận – phường chuyển đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng y tế đang thực hiện nhiệm vụ tại các trạm y tế 14 phường, Trung tâm y tế quận;… Ông Lê Tấn Tài cho biết: “Việc đồng hành, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp, các ngành, mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội quận quan tâm, nỗ lực hết sức đảm bảo lương thực, thực phẩm cũng như các nhu yếu phẩm cần thiết nhất để người dân yên tâm thực hiện tốt hướng dẫn công tác phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương cũng như đảm bảo “Không người dân nào bị bỏ lại phía sau”.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CHÍ CÔNG TƯ. PHẢI GIỮ GÌN ĐẢNG TA THẬT TRONG SẠCH, PHẢI XỨNG ĐÁN LÀ NGƯỜI LÃNH ĐẠO, LÀ NGƯỜI ĐẦY TỚ THẬT TRUNG THÀNH CỦA NHÂN DÂN" (DiChiccaChichHC LE TRAO QUYÊT Quận 5, ngày 07 tháng ক SEU ĐỒNG IET 500.000v Traotặng'

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và đường phố

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

GÓP Ý KIẾN