ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM
QUẬN 5 - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 12 Quận 5 tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận quý 1 năm 2020, sinh hoạt chuyên đề về “Trách nhiệm của MTTQ và các tổ chức thành viên trong công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19” trong tình hình hiện nay.

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-MTTQ-BTT ngày 16/3/2020, sáng ngày 26/3/2020, tại Hội trường UBND Phường 12; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 12 Quận 5 tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận quý 1 năm 2020, triển khai Chương trình công tác trọng tâm quý 2 năm 2020 và tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên đề về “Trách nhiệm của MTTQ và các tổ chức thành viên trong công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19” trong tình hình hiện nay.

Đến tham dự Hội nghị có bà Trương Thị Kim Xuyến – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 5, bà Nguyễn Thị Bình – Đảng ủy viên, Chủ tịch MTTQ Việt Nam phường 12; các ông bà đại diện các tổ chức thành viên, cấp ủy chi bộ và Ban công tác Mặt trận các Khu phố.

Hội nghị đã được nghe bà Nguyễn Thị Bình báo cáo những việc đã làm được của Ủy ban MTTQ phường trong quý I năm 2020 cũng như trao đổi, đề xuất những nội dung dự kiến thực hiện trong Quý 2 của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã được nghe đại diện Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bênh phường thông tin về diễn biến tình hình dịch bệnh trên địa bàn; đồng thời đã lắng nghe 08 lượt ý kiến xoay quanh các vấn đề về giải pháp thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn trong thời gian tới.

1 1 2 1

GÓP Ý KIẾN