Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố

Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP. Hồ Chí Minh vừa ban hành Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Thành phố.

Bộ tiêu chí gồm có 10 tiêu chí thành phần và được chấm theo nấc thang 10 điểm/tiêu chí.

Theo đó, nếu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào đạt dưới 50% tổng số điểm sẽ không được hoạt động; đạt từ 50% đến 100% tổng số điểm và các tiêu chí 5, 9, 10 đều đạt hoặc có thực hiện sẽ được hoạt động trở lại.

Nguồn https://ttbc-hcm.gov.vn/bo-tieu-chi-danh-gia-an-toan-dich-benh-trong-kinh-doanh-dich-vu-an-uong-11951.html

GÓP Ý KIẾN